Không xem được video, giúp tôi với !!!

Máy tôi không xem được video và đã đổi đuôi nhưng vẫn không xem được, mong xem giúp tôi, máy tôi là Vcall Name: hung Email: 01683547478
david
Trả lời 16 năm trước
[b]Bạn có thể nói rõ đinh dạng VIDEO hỗ trợ của máy là j k0? Mình xem thông số máy thì hình như k0 hỗ trợ VIDEO. Theo như mình biết thì hầu hết các máy đt xem đc VIDEO đều hỗ trợ định dạng .3GP. Bạn có thẻ dùng phần mêm pvAuthor để chuyển sang .3GP (nhớ chọn đúng kích cỡ màn hình của máy) [/b] Hướng dẫn sử dụng : http://www.thienlong.org/giaitri/index.php?option=com_content&task=view&id=345&Itemid=29
nguyen van tri
Trả lời 16 năm trước
Máy tôi không xem được video và đã đổi đuôi nhưng vẫn không xem được, mong xem giúp tôi, máy tôi là Vcall .dang can gap lap anh oi.giup minh voi. cam oi on nhieu.
Nguyen Tien Trinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng chương trình Video Total Convert để chuyển định dạng phim qua mp4 nha, sau đó chép vào thư mục Vdeo trên thể nhớ là Ok thui mà.
ung hong hoang phuc
Trả lời 16 năm trước
bạn phải gởi lên cấu hình máy xem , thường thì xem phim của vcall là định dạng mp4 và 3g. bạn thử dùng chương trình nén phim thử xem . chú ý khi nén bạn phải chọn cấu hình đoạn phim phù hợp. như mp4 chẳng hạn kích thước lớn quá máy k xem đựoc mà còn tự động tắt nguồn
nguyen ba chung hieu
Trả lời 15 năm trước
tất ca? câu tra lời la dung day bạn ạ.uhm nhưng theo đánh giá cua tôi.chiếc Vcall này ko dc hay cho lam.tuy co chuc nang màn hình cảm ứng thế nhưng lai khó khan khi chạm vào nhung mục ở gần mép màn hinh.va anten thì ko chắc chắn.nghe nhac neu mở volum hết cỡ loa se~ bị rè.còn mau sac cua? may thì cung tàm tạm.nhất là nhung máy co màu phím la màu cam.no trong cu~ cu~ làm sao ấy.máy thiết kế wá nhàm.wá thô cứng.mọi noi dung sắp xếp ko hợp lí co nhung cái lai ko can thiet phai them vào phần menu(VD:chức năg chơi nhạc ko nhat thiet là phai dem ra menu lam j.chi can cho vào thu muc giai trí se~ lam gọn mắt hơn)mọi thắc mắc về Vcall cu len day hoi tôi.tôi luon trực o đây 11/24h 1 ngày.mặc dù tôi chi? mới co 16 tuổi thôi[:D].còn nua~ giá cua chiec Vcall này lai wá đắt so với tính nang cua nó dat dc.toi nghi~ tốt hơn bạn nen mua cái T2 cua hãng éTouch còn hơn.nhưng mà hiện nay o TP HCM thì hết hàng rồi.tôi co 2 cai ban thĩk thì len day PM cho toi.mot màu den va mot màu trang.gia ban chi? 1.900.000 ma thoi.xem dc ca? tivi chup hình 0.3 MP.còn kô thì túi tiền cua bạn nào nhìu nhìu.tui bán cho cai SAMSUNG J800 LUXE hàng dặc biệt chỉ có 50 cái trên toan the giới thôi.gia ban 10.570.000mot kiet tác hoàn hảo dến nỗi.Mybrother phai cat trong két sắt.