Sao s8003 jet vào web để nghe nhạc không được ?

Hôm wa em vào web mp3.zing.vn, nhấn vào 1 bài hát thì nó ko hiện media mà hiện ra hình có chữ F và bên góc là số 9. Vậy là sao ? ai bít cách khắc phục ko ? chỉ em với Mà hình như up Firmware, cái đó có giúp dc gì ko ? em xài fw có sảng trong máy là s8003DXIG2. Vậy nó có khác gì ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bít thì những máy ko có hđh thì ko nghe nhạc online đc đâu,vì nó đòi hỏi phải có flash player,với jet thì chỉ coi đc trên youtube với hình ảnh mờ mờ ảo ảo,hix,hình như itouch của thg bạn mình cg ko nghe đc trên zing,huống chi là jet của mình.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Không phải nghe đồn mà là chính xác Jet không thể làm như vậy. Jet có thể chạy Flash đơn giản. Nhưng mà Flash trên Zing không hề đơn giản, nó không chỉ chèn mà còn có code nữa. Jet chạy không được là bình thường. Android, WM, WebOS chưa hỗ trợ Flash, cũng chả chạy được.