Hỏi cách cài kiểu gõ bàn phím kiểu TELEX cho Iphone ?

Máy của em có thể ghi được tiếng việt nhưng mà theo kiểu giữ chữ nào đó( ví dụ muốn ghi chữ â thì giữ a và nó hiện ra nhiều chữ như: a,ă,ấ,â,ầ...rùi mình chọn)Em không thích Kiểu đó Em muốn làm theo kiểu a+a=â, a+w=ă ai bày cho em cách cài với Cydia với Thank nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào cydia seach Viettyping,cài phần mêm đó.Sau đó ra ngoài stringboad vào ứng dụng(icon Viettyping > tiến hành cài đặt.)
Khi cài đặt xong vào Setting -> Bộ gõ Tiếng Việt -> Kiểu gõ -> Bật Tiếng Việt lên -> khởi động lại máy.
Vào Setting -> General -> International -> Keyboard chọn ON keyboard UK lên muốn chuyển sang gõ Tiếng Việt bấm vào quả địa cầu.