Thay bàn phím LG KE770 có được không?

Bàn phím máy của của mình bi zờ nó bung ra òi hok bik có thể thay bàn phím mới hok?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên đến 1 số quán sửa dd khảo sát xem sao. Còn nếu hết hàng+ hết phụ kiện thì còn cách duy nhất là bạn mua máy KE770 đã chết về thay thui. Nhưng như thế thì hơi lãng phí.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HN thì có thể ra chợ trời và mấy quán quanh đấy xem, ở đấy cái gì về điện thoại cũng có, nhưng hơi lởm.
Trả lời 14 năm trước
Cần chi mà khó khăn dữ vậy bạn mang tới trung tam bào hành LG 345 trần fú thay có 100.000