Hỏi cách gõ tiếng việt trên bàn phím qwerty của N900?

Các bác cho em hỏi N900 có gõ được tiếng việt trên bàn phím qwerty vậy.......? vì nhu cầu công việc hàng ngày phải trả lời mail cho các khác hàng bằng tiếng việt cho nên việc đánh chữ có dấu là rất cần thiết với mình mà trên diễn đàn kinh tế thì chỉ có bài viết về bàn phím ảo thôi....có anh em nào biết thì chỉ giáo cho mình với...thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các bác nên tìm kỹ trước khi hỏi để tránh bị loãng nhé.
Hiện nay bàn phím cứng của N900 chưa gõ được tiếng Việt, chỉ có bàn phím ảo thôi, các bác đọc cái này: http://www.tinhte.com/threads/332941...cho-Nokia-N900
Chúc vui.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mở Firefox lên đánh tiếng việt rồi copy paste qua chổ nào cần, nhớ cài add on tv cho FF (search nhé, mình quên tên rồi), ko thì mở mail bằng FF đó rồi tha hồ đánh TV

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

chờ cuối năm nhé , đang viết phần mềm rồi , chuẩn bị ra lò