Bác nào đã dùng Samsung Star WIFI S5233W cho e hỏi?

Em muốn xin cảm nhận trực tiếp của người dùng thế nào cho yên tâm. Giá cũng cao mà ^^ 1- Camera 3.2 như quảng cáo có thực sự chuẩn ko ạ. nếu chụp ban ngày và ban đêm so với nokia 6300 thì ăn đứt ko ạ 2- Nếu nghe nhạc liên tục thì PIN xài dc khoảng mấy h ạ. Nếu sạc đầy thì mất bao lâu 3- Loa ngoài nghe có to và trong không ạ. E ghét nhất là dòng nào mà loa ngoài cứ ri rỉ như Nokia 6300 :crying: 4- Bác nào cho em xin cái ảnh chụp từ phía sau lưng của chiếc dt này với. Trong ảnh quảng cáo ko có. chả biết phía sau thân máy nó trông thế nào. Thanks nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thật ra thì con 6300 nó là thế này:
1. Camera 2.0 MP, ko đèn trợ sáng thì chụp kiểu gì cũng ko đẹp. chỉ dc mỗi cái màn hình nhìn thích mắt thôi. nó là dòng máy thời trang, ko thiên về cái gì hết, mọi thứ ở mức trung bình.
2. loa ngoài của 6300 ko phải là rè hay ri rỉ. cái đó là bệnh của từng lô 1. mình đã thử mấy con 6300 xách tay từ Mỹ về (năm 2007) & mấy con đời 2009 thì loa to & trong. chất lượng âm thanh chấp nhận dc, chạy khá ổn.
thật ra thì mình cũng ko hiểu làm sao cái thị trường di động của VN bị bọn sản xuất đt coi là thế giới thứ 3 hay sao mà rất nhiều lô hàng lởm khởm. h thì pin Nokia đứng đầu về độ "nhanh hụt hơi".

pq
Trả lời 14 năm trước

Samsung Star WIFI S5233W
Giá sản phẩm: 3,890,000 vnd

http://www.quangmobile.com.vn/cp/upload/item/1251440869_Picture2.jpg
Đây là phiên bản có WIFI của Samsung Star, vừa có hàng tại QuangMobile từ ngày 20/8/2009
- Hàng chính hãng có tặng kèm thẻ nhớ 4GB theo hộp máy!

Thiết kế phong cách
Samsung STAR cho bạn cảm nhận tinh tế về thời trang trong vẻ đẹp thanh mảnh hiện đại. Bề mặt màn hình sáng bóng, sắc màu trẻ trung đặc trưng cho cá tính của bạn: trắng sang trọng, hồng dịu dàng, đen lịch lãm.

Touchwiz với ứng dụng thông minh
Samsung STAR giới thiệu các ứng dụng mới nhất trên thanh widget cho bạn tha hồ trải nghiệm những website và các tiện ích khác như: facebook, flickr, yahoo, google, photobucket,... Bạn sẽ dễ dàng truy cập và khám phá thông tin mọi lúc mọi nơi

Giao diện cảm ứng
Trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời hơn bao giờ hết với màn hình rộng, rực rỡ sắc màu. Giao diện TouchWiz độc đáo, danh bạ hình ảnh ba chiều cải tiến sống động, đặc biệt hỗ trợ bàn phím ảo QWERTY khi xoay ngang điện thoại cho việc nhắn tin, lướt web thật dễ dàng!

Camera 3.2MP
- Chụp hình 3.2MP, nhận diện nụ cười thông minh lưu lại khoảnh khắc hoàn hảo nhất của bạn.

Tổng quan
- MạngGSM 850 / 900 / 1800 / 1900Ra mắtTháng 8/2009

Kích thước
- Kích thước104 x 53 x 11.9 mmTrọng lượng92 g

Hiển thị
- LoạiMàn hình cảm ứng (có điện trở) TFT, 262.144 màuKích cở240 x 400 pixels, 3.0 inches - Accelerometer sensor
- Nhận diện chữ viết tay
- Gesture lock (khóa máy bằng cử chỉ, ra hiệu)

Tùy chọn
- Kiểu chuông: Nhạc chuông đa âm sắc, MP3, WAV
- Rung Có
- Ngôn ngữ: Có tiếng Việt

Bộ nhớ
- Lưu trong máy Rất nhiều, danh bạ hình ảnh
- Các số đã gọi Rất nhiều
- Cuộc gọi đã nhận Rất nhiều
- Cuộc gọi nhỡ Rất nhiều - 100 MB bộ nhớ trong
- Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash), hỗ trợ lên đến 8GBMua thêm thẻ nhớ http://www.quangmobile.com.vn/?mod=pk&cid=1 (http://www.1kho.com/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.quangmobile.co m.vn%2F%3Fmod%3Dpk%26cid%3D1)

Đặc điểm
- Tin nhắnSMS, MMS, Email
- Đồng hồ Có
- Báo thức Có
- Dữ liệu GPRS Class 12 (4+1/3+2/2+3/1+4 slots), 32 - 48 kbps
- Hồng ngoại Không
- Bluetooth Có
- Trò chơi Có, có thể tải thêm
- Màu Đen, Hồng, Bạc, Trắng -
- Máy ảnh số 3.2 MP, 2048x1536 pixels, quay video QVGA@15fps, 4x digital zoom
- Chế độ chụp: Smile Shot, Panorama, Continuous Shot, Photo Editing, Slide Show, Motion Control Photo Browser
- Mạng không dây WLAN Wi-Fi 802.11 b/g
- Nghe đài Stereo FM radio with RDS
- Máy nghe nhạc MP3/WMA/AAC
- Xem video H.263/H.264/WMV/MPEG4
- Công nghệ DNSe (Digital Natural Sound Engine)
- Lịch tổ chức
- Dịch vụ Shazam Find Music
- Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML
- Java MIDP 2.0
- Loa ngoài
- EDGE Class 12
- Bluetooth v2.1 with A2DP
- USB v2.0 Thời gian hoạt động pinPin chuẩn, Li-Ion 1000 mAh Thời gian chờLên đến 700 giờ Thời gian đàm thoạiLên đến 10 giờ

Hồ Sỹ Thông
Trả lời 14 năm trước

Xin trả lời bạn, vì mình đang dùng nó đây:

1. Camera nó 3.2 thực, nó chụp nét hơn con 6300 nhiều. Ban đêm thì con nào ko có Flash thì chụp như nhau cả.

2. Nếu nghe nhạc liên tục được 6h liên tục, xạc đầy hết 1h.

3. Loa ngoài nghe trong to, dòng 6300 nghe nó rỉ ri nhỏ chán phèo.

4. ảnh của bạn đây