Cách dùng wifi cho samsung star như thế nào?

Mình vưà mua con sámuunngg star nhưng vào wifi nào cũng bị báo lỗi , vào cty mình ghi các thông số của mạng vnn công ty đang dùng , thì vào mạng ok , còn đi nơi khác sử dụng mạng khác thì lại ko vào dc , các bạn có cách nào chỉ mình với , ko lẽ mỗi lần vào wifi ở đâu là phải hỏi các thông số như DNS ... thì mới vào dc ah ... giúp mình nhé cám ơn mọi ngươì.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi dùng một nguồn wifi khác bạn phải chỉnh lại wifi.

Sau khi add wifi bạn làm như sau

Browser > setting > browser profile > chọn wifi mới cần dùng.

pqy
Trả lời 14 năm trước

Thứ nhất là trên thanh wiget của star có cái icon wifi lôi nó ra rùi ấn vào nó sẽ ra cái bảng để dò sống wifi cho nó dò sóng rùi chọn mạng nào mà nó bắc dc

Thứ 2 bạn lưu ý 1 điểm là đa phần các chỗ có wifi ngoài cafe wifi có thể sài chùa, thì họ sài key hết rùi hihihi ko chơi chùa của tụi này dc đâu kekekeke

Trích dẫn:

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=24474