Xin hỏi phần mềm 3G mobifone dùng cho đt Samsung S5233w có cần đăng ký gói cước TV ko?

Em đang xài Kon Sam sung S5233w, hôm trước có tải phần mềm 3G Mobifone của 1 mem post trong 4rum, nhưng không hiểu sao về xài bằng wifi thì nghe nhạc chỉ được 10s, còn live TV thì không xem được. Ai biết giải quyết chỉ giùm em, em cám ơn lắm lắm, không biết dùng phần mềm đó có cần phải đăng ký gói cước TV không nữa, nhưng nghe 1 số mem nói là không cần, chỉ cần có GPRS hoặc wifi là được. Mong mọi người giúp đỡ Cám ơn tất cả mọi người.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn
Phần mềm xem tivi của mobifone phải dùng GPRS mới xem được nhé, không dùng wifi được đâu Vì nó dùng Cơ chế kiểm tra Số điện thoại khi truy cập và GPRS nữa. Cái đó là chung cho tất cả các dạng mobitivi của tất cả các nhà mạng.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Ủa mình đc bik là s5233w dâu có hổ trợ 3G đâu bạn. còn về live tv thì máy 2G sẽ load dữ liệu hơi bị lâu đấy, vì là băng tằng thứ 2 nên đâu đủ mạnh để kéo hình về máy.----> máy xem live tv sẽ hơi bị giựt lun