IPhone 3GS dùng sim không đăng ký 3G ?

IP 3GS dùng sim không đăng ký 3G thì chương trình nào còn dùng được,cái nào không dùng được?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chả cái nào là không dùng được cả. Bác hỏi một câu thật chơi vơi. Sim không đăng ký 3G thì không dùng được 3G chứ chả ảnh hưởng gì tới "chương trình" này nọ nào cả. Có chăng nếu bác không có wifi router, mà những app cần Internet Connection như Youtube, Mail, Yahoo,... bác muốn xài thì bó tay chứ sao.
Bác hỏi thế khác gì hỏi rằng "Máy tính nhà em không có internet thì Ứng dụng nào dùng được, ứng dụng nào không dùng được?"

Tóm lại, không có 3G hay Wifi thì chỉ dùng được những ứng dụng không cần tới Internet thôi. Còn những ứng dụng nào cần Internet thì "đảm bảo" với bác là không xài được.