Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile TV cua Mobifone?

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile TV cua Mobifone

Đăng ký dịch vụ Mobile TV

1. Đăng ký/Hủy qua SMS:

* Đăng ký gói dịch vụ qua SMS:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp “DK_MTV_Tên gói dịch vụ” gửi đến số 999.
Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.

Ví dụ: Đăng ký gói dịch vụ TV1: khách hàng soạn tin “DK_MTV_TV1”
Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc đăng ký gói dịch vụ.

Bước 2: Xác nhận việc đăng ký: Soạn tin Y gửi 999.
Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc đăng ký gói dịch vụ thành công hay không.

* Hủy đăng ký gói dịch vụ qua SMS:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp “HUY_MTV” gửi đến số 999.
Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc hủy gói dịch vụ.

Bước 2: Xác nhận việc hủy: Soạn tin Y gửi 999.
Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc hủy gói dịch vụ thành công hay không.

2. Gửi tặng gói dịch vụ Mobile TV cho bạn bè & người thân:

* Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp “TANG_MTV_Tên gói dịch vụ_SoTB nhan” gửi đến số 999.

Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.

Ví dụ: Thuê bao A tặng gói dịch vụ TV1 cho thuê bao B có số điện thoại 0904xxxxxx: khách hàng soạn tin “TANG_MTV_TV1_0904xxxxxx”.

* Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu thuê bao A xác nhận việc tặng gói dịch vụ cho thuê bao B:

Xác nhận việc tặng gói dịch vụ MTV: Thuê bao A soạn tin Y gửi 999.Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về việc tặng gói dịch vụ thành công hay không cho thuê bao A.
Hệ thống gửi tin nhắn cho TB B thông báo việc được tặng gói dịch vụ TV1 từ thuê bao A.

Lưu ý:

* Đối với gói dịch vụ TV 30 được tặng thì gói cước này sẽ không tự động gia hạn.
* Giá gói cước MTV tặng áp dụng như trong trường hợp khách hàng đăng ký gói cước MTV để sử dụng theo quy định tại điểm 2, mục B nêu trên.
* Gói cước chỉ được tặng thành công nếu thuê bao được tặng (thuê bao B) đang không sử dụng dịch vụ Mobile TV.

3. Kiểm tra trạng thái dịch vụ MTV:

* Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, khách hàng soạn tin với cú pháp “KT_MTV” gửi đến số 999. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo cho khách hàng về loại gói dịch vụ thuê bao đang sử dụng, thời hạn của gói.

4. Đăng ký/Hủy đăng ký/Kiểm tra trạng thái hoặc gửi tặng qua USSD:

* Khi có nhu cầu Đăng ký/Hủy/Kiểm tra trạng thái hoặc gửi tặng dịch vụ Mobile TV, khách hàng thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Từ thiết bị đầu cuối của mình, khách hàng nhập số truy cập *090#, bấm Gọi/Yes/OK để gửi yêu cầu đến hệ thống.

Bước 2: Trên màn hình máy đầu cuối của khách hàng sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ và gói cước của MobiFone.

Bước 3: Khách hàng Trả lời/Answer và nhập vào số thứ tự tương ứng với gói dịch vụ Mobile TV mà khách hàng muốn đăng ký hoặc hủy đăng ký.

* Chọn Gửi/Send để thực hiện Đăng ký/Hủy đăng ký/Kiểm tra trạng thái/Gửi tặng theo nhu cầu.
* Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ trả một bản tin thông báo kết quả Đăng ký/Hủy đăng ký/Kiểm tra trạng thái/Gửi tặng.
* Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu trước, khách hàng chọn Trả lời/Answer, nhập vào số 0 chọn Gửi/Send.
* Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu chính, chọn Trả lời/Answer, nhập vào số 00 và chọn Gửi/Send.

5. Đăng ký/Hủy đăng ký qua kênh bán hàng (chỉ dành cho thuê bao trả sau):

* Khách hàng đến cửa hàng của MobiFone để được hỗ trợ thực hiện đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ Mobile TV.

Cước dịch vụ Mobile TV

1. Phương thức tính cước

* MobiFone tạm thời áp dụng phương thức tính cước thuê bao trọn gói cho dịch vụ Mobile TV (LiveTV và VoD/MoD). Khách hàng chỉ phải trả cước thuê bao dịch vụ (không phải trả thêm cước data) để xem không giới hạn các chương trình truyền hình cũng như cước xem/tải VoD/MoD.

1.1. Cước đăng ký/Hủy/Kiểm tra trạng thái/Xác nhận:
a) Các câu lệnh qua SMS: 200 đồng/SMS MO gửi đến số 999.
b) Các câu lệnh qua USSD: 200 đồng/lệnh yêu cầu.
c) Đăng ký qua kênh bán hàng: Miễn phí.

1.2. Giá gói dịch vụ Mobile TV

TT Gói cước
Giá cước (VNĐ) Nội dung

Đặc điểm

1 Gói TV 30
50.000 đồng/30 ngày

Live TV + VoD/MoD Trả cước thuê bao để xem không giới hạn LiveTV, xem/tải VoD/MoD trong 30 ngày
2 Gói TV7
15.000 đồng/07 ngày Live TV + VoD/MoD Trả cước thuê bao để xem không giới hạn LiveTV, xem/tải VoD/MoD trong 7 ngày
3 Gói TV1
3.000 đồng/01 ngày Live TV + VoD/MoD

Trả cước thuê bao để xem không giới hạn LiveTV, xem/tải VoD/MoD trong 01 ngày

Ghi chú: Không tính thêm phí data khi sử dụng dịch vụ Mobile TV, nhưng vẫn tính cước data khi sử dụng các ứng dụng khác (truy cập wap, download v.v..)