IPhone 3Gs đăng ký sử dụng 3G vậy có cần phải đăng ký thêm GPRS ?

Mình đang xài iPhone 3Gs quốc tế, FW 4.0. Sim của mình thì từ trước giờ luôn khóa GPRS vì không có nhu cầu xài. Thấy bên mobifone đang có chương trình chỉ 50k/ tháng là được xài free 500mb và mobi TV free nên đã nhắn tin đăng ký và báo thành công. Đã set cài đặt cấu hình đầy đủ. Bật chế độ 3G lên thì chẳng thấy hiển thị 3G gì cả, vào web thử cũng không được. Gọi đến tổng đài 9244 thì nó trả lời chẳng rõ ràng gì cả (về thiết bị đầu cuối....) và đăng ký thêm GPRS. Mình gửi tin nhắn đăng ký GPRS thì 3G đã hiện lên và xài vô tư. Vậy các bác cho hỏi: 1/ Mình chỉ muốn sử dụng dịch vụ 3G với gói trên, nếu đăng ký GPRS như trên nó có tính thêm tiền GPRS hay là không? Vì nhiều khi sóng 3G mất, chỉ hiện lên chữ E, web thì vẫn vào được 2/ Bây giờ nhắn tin hủy GPRS đi thì 3G còn xài được không..../ Mong các bác đi trước giải đáp, thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1/ Bác xài mạng 3g thì nó tính tiền 3g, còn khi mất sóng 3g chuyển sang gprs thì nó sẽ tính tiền gprs.
2/ Các nhà mạng nước ngoài sao mình không biết, chứ các nhà mạng Việt Nam muốn xài 3g phải đăng kí gprs.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là 3GS thì nếu có hiện chử E cũng không thể truy cập net được khi đã đăng ký 3G muốn tắt luôn chử E thì bạn lên iOS4 sẽ có phần tắt luôn chử E,cực kỳ yên tâm.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Reset Network Settings là xài được ngay đó bạn, sau đó bật cả 3G và EDATA luôn. Bạn chỉ cần đăng ký 3G thôi, không cần phải đăng GPRS đâu. Hôm trước mình cũng bị y chang như bạn, ban đầu là xài của vina, gọi lên tổng đài mấy lần thì sau 1 hồi nó bảo máy mình là Iphone Trung Quốc. Tức quá chửi nó 1 trận, sau đó chuyển qua của viettel, phải nói là dịch vụ của viettel rất good. Mình gọi phản ánh tình trạng như vậy thì sau 1 lúc tổng đài gọi lại cho mình và hướng dẫn mình reset thế là IP vào 3G ngon lành.

Reset Networks Setting là xài được ngay đó bạn.