Tai nghe LG KM900 không có nút nhận cuộc gọi?

Mình mới mua con KM900 nhưng cái tai nghe của nó không có nút nhận cuộc gọi đến, các bạn cho mình hỏi khi mình đang đeo tai nghe mà có cuộc gọi đến thì làm sao nghe vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy những tai nghe có nút bấm cuộc gọi thường có 2 kiểu. 1 là chỉ có 1 bên tai, 2 là tai nghe 2 khúc nhưng thường nghe nhạc dở và tùy đt. cái tai nghe n95 gắn vào n82 nghe đã. nhưng vào km900 thì rè rè. tai nghe trắng kèm theo của km900 nhge nhạc đã mà.

nếu có nhu cầu nghe dt khi di chuyển thì mua thêm khúc nối có nút là được. nhưng nên thử trước vì thường không fai 2 dây xịn gắn với nhau đều ra âm thanh tốt

đây chỉ là ý kiến của mình. nó không hoàn toàn đúng

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Các bác lạ quá, tai nge km900 có một cái miếng hình chữ nhật dà khoảng 18mm, dày 3mm, rộng khoảng 5 cm rất nhỏ gần tai bên trái, nó chính là cái nút các bác hỏi đấy, nó bé lắm, nhưng tính năng y chang các tai nghe khác, chất lượng miễn chê.