LG không đặt giới hạn thời gian cuộc gọi ?

Mình có em LG KM900,dip nay viettell có chương trình KM goi <10 fut ko mất tiền,mà máy LG thấy ko có giới hạn cước bằng thời gian,chỉ giớin hạn cước bằng tiền,có bác nào biét có phần mềm nào,có thể cài được giới hạn cước bằng thơi gian không,giup e với,con LG KM900 này nó ko có hệ điều hành,nền giờ e ko biết phải làm thế nào,các bác lam ơn giup e
bác nào có thể cho e số đt e alo hoặc cac bác mail với e bkvnn@yahoo.com hoăc nick Y!m cua e là bkvnn
cảm ơn các bác rất nhiều

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Chưa có phần mềm kiểu này cho máy LG bạn ạ