Iphone có vừa chat vừa nhận cuộc gọi đến được không?

Các Bác cho em hỏi hiện nay có máy điện thaọi nào đang chat mà có thể nhận cuộc gọi đến - không phải thoat yahoo messager được không ạh dong Iphone co phiên bản nào làm thế được không ạh em cám ơn các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cài chạy ngầm cho yahooai gọi đến cứ nc rùi bấm bút home vào lại yahoo chat tip thui, keke mình sài beeJeveIM có chế độ online ẩn cả ngày rất hay. nên sài cái đó cho chuyên nghiệp!
Trí
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại nào có hệ điều hành đều có thể làm được việc này ....