Nokia 6300 không nhận tai nghe

Mình mới mua 1 con Nokia 6300(hàng cũ), khi cắm tai nghe thì nó không nhận được tai nghe mà nó chỉ phát nhạc ở loa trên máy. Ai biết nó bị hư gì không. Xin cám ơn.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp liên quan đến tai nghe có rất nhiều nguyên nhaanh: + có thể tai nghe hỏng + jack tai lỗi + nguồn không cấp cho tai nghe hay đứt mạch ic điều khiển bạn nên test theo trường hợp 1 xem tai nghe có hỏng ko (bạn thử tai nghe khác thử xem ), còn trường hợp 2,3 những người chuyên sửa chữa mobile mới làm đc.