Máy Mobell M200 cứ có cuộc gọi đến bấm nút nghe thì mất tín hiệu phải làm sao?

To^i mới mua mọ^t máy mobell m200 đang sử dụng có lúc có cuọ^c gọi đé^n chuo^ng reo bá^m nghe thì má^t tín hiẹ^u.Hỏi Co^ng ty khắc phục như thé^ nào
Bạch Long Mobile (Bachlongmobile)
Trả lời 16 năm trước
Có thể máy bạn mua gặp trục trặc lỗi do nhà sản xuất , tốt nhất bạn mang đến nơi bán nhờ họ kiểm tra lại xem sao
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bác kiểm tra lại điểm tiếp xúc loa có tốt không? Thử vệ sinh lại xem. Chúc Thành công