Nokia 5300 mất toàn bộ led cần giúp đỡ....!??

Các bác ơi,ai đã găp bệnh này xin chỉ giúp. em vừa nhận một cây 5300 mất toàn bộ led,em đã thay hai cuộn tăng áp cho đèn led,và ic gương gần cuộn tăng áp rùi nhưng vẫn không được. các bác đã gặp pan này thì xin chỉ giúp. thank all trước nha...!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên kiểm tra kĩ 2 đường này trước rồi hãy đục ic nha bạn
Đường cấp nguồn cho IC đèn hoạt động. Nối trực tiếp với vbat
Đường điều khiển tắt mở IC đèn. Kiểm tra bằng cách bật nguồn và căn lúc đèn đỏ thì đo nó xem có áp không.