Motorola V3 mất nguồn cần giúp đỡ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nói rõ lý do tại sao mất nguồn thì ai biết đường mà chỉ, ít nhất cũng xem thử bo có chạm gì không , có bị mất nguồn do hết pin không , rồi mới hỏi chứ .

thử mượn pin mấy thằng bạn gắn vào xem có lên không (biết đâu do pin máy mình)

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Kẹp nguồn thử nhưng ko bấm phím nguồn rồi xem cái kim A nó lên ko ? lên rồi trả về là máy có nguồn , nếu nó lên rồi đứng im luôn là nó bi chạm ,
trường hợp bấm phím nguồn nó lên quá cao thì nên kiểm tra lại đi ,nếu bấm nút nguồn kim A ko thấy gì thì kiểm tra đường phím ,cái nút phím nguồn thôi nha ,dở sơ đồ mạch ra xem nha .nhớ kiểm tra cả tiếp xúc pin nữa,V3 mất nguồn cũng có thể do dây nguồn nữa đó