HNAM Mobile , có ai mua thử chưa ?

Em định mua 1 chiếc điện thoại ở cửa hàng này http://hnammobile.com , nhưng lại sợ chất lượng ko đảm bảo , AE nào đã từng mua bán trao đổi ở d0a6y rồi , cho em một chút lời khuyên nhé !
Em xin cám ơn!
P/S : còn một điều nữa em muốn hỏi các bác ,liệu hết hạn bảo hành thì người ta có chịu bảo hành dịch vụ cho mình ko , đem điện thoại ra ngoài thì sợ bị luộc đồ , nguy hiểm lắm .

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu muốn mua hàng cũ thì chấp nhận thử thách, ở đâu cũng vậy thôi. Cửa hàng lớn buôn bán lâu năm thì có uy tín hơn nhưng không phải là không có vấn đề gì. Nếu như bạn biết coi máy, thì có thể dùng hàng cũ, còn nếu không thì lựa chọn hàng đầu là hàng mới.
Từ xưa tới giờ, xài qua 10-20 cái điện thoại, chỉ có cái đầu là mua hàng mới. Còn lại là mua hàng cũ hoàn toàn, vì nhiều khi cùng một loại hàng mà giá chênh lệch rất nhiều.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Made in... thì cũng vậy cả thôi mà bác, cùng 1 hãng, cùng dung lượng, cùng 1 dây chuyền...và tất nhiên là cùng chất lượng
Mua máy thì cứ ra những hàng lớn mà mua, như thegioididong hay mobimart, vienthongA...có thể giá hơi đắt hơn 1 chút nhưng đảm bảo là hàng zin, có chế độ hậu mãi tốt