Sao Samsung corby sạc pin không được ?

Sao cái corby của em tự nhiên sạc pin không vô. Làm sao pây giờ. help
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kiểm tra kỹ lại coi bạn. có lỏng phích hay giắc cắm vào đt ko. Nếu ko thì bạn mượn đỡ sạc của ai cắm thử coi sao. để biết lỗi do đt hay sạc.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử dùng cáp USB kiếm tra thử xem ha, cắm cáp USB với điện thoại và máy tính

- Nếu máy vẫn sạc -> đồ sạc có vấn đề -> bạn mang ra bảo hành kiểm tra ( nếu còn bảo hành trong 6 tháng ) hoặc mua đồ sạc mới

- Máy ko sạc -> đầu giao tiếp sạc của máy có vấn đề -> thử nhích nhích giao diện sạc thử xem nó vào ko -> Nếu ko thì chỉ có mang lên bh cho check lại.