Samsung Corby Pro sạc thì không dùng được máy ?

Mình mới mua con Corby Pro được hai tháng. Lúc đầu sạc điện thoại thì vẫn bình thường nhưng không hiểu sao dạo này mỗi lần sạc là màn hình lại hiện lên hình cái máy vi tính và dòng chữ "đang kết nối máy chủ". Nếu tắt máy thì hiện lên hình cục pin như bình thường, nhưng mở máy lên thì vẫn là hình cái máy vi tính và không thể nào xài được trong lúc sạc. Bác nào biết xin chỉ với vì mỗi lần sạc phải tắt máy nên không liên lạc được gì hết. Bực bội lắm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào menu>setting>Phone setting> PC connecions> Mas storage xem sao?

Chúc vui!