Tại sao Nokia N86 không sạc được pin ?

Em dùng sạc AC-10E OUTPUT 5V/1200 mA, máy còn có 2 vạch thì em sạc pin máy vẫn báo đang sạc pin để cả đêm mà chẳng thấy đầy, tút sạc ra còn có 1 vạch rồi báo pin yếu! Kiểm tra điện áp ra trên pin thì có 2,8V (trong khi đó chuẩn của nó là 3,7V), vậy liệu có phải quả pin của em có vấn đề ko? Em kẹp sạc đa năng mà nó chẳng báo sạc gì cả. Các cao thủ xin chỉ giáo! Tks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn sử dụng lâu thì thông số đo trên pin không còn chính xác nữa, pin đã bị giảm tuổi thọ và điện áp cũng giảm. vì vậy mà nhà sản xuất thường khuyến cáo nên thay pin mới. để bảo vệ máy dt của mình thôi!