Tư vấn mua điện thoại Blackberry 8320?

Các bác cho em vài ý khiến khi mua BB, cụ thể là con 8320 đấy ạ. em chưa dung wa dòng này bao h! nghe nói là có lỗ lỗ jj trên main là sao a? giá cả thế nào là hợp lý ạ! em xin cảm ơn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hàng BB nó vô giá và vô cùng phong phú về chất lượng và chủng loại. 8320 có chỗ bán 5tr. có chỗ bán 1tr. thích kiểu gì có kiểu đấy bác ạ. bác cứ tìm hiểu kỹ trước khi mua. hãy là người tiêu dùng thông thái

Tech Mobile Vn
Trả lời 14 năm trước

ah, blackberry có đặc điểm là có hàng đóng lại, tức là hàng Main có một cái lỗ do nhà sản xuất Rim đã đánh dấu cái main đó bị lỗi và khoan 1 lỗ để bỏ đi, sau đó bác tàu nhập về sửa chữa lại, câu vài dây đồng ở những vị trí bị lỗi, và đóng vỏ để tuồn về việt nam, cái này tháo ra là thấy bên trên main có cái lỗ khoan rất to và dây đồng câu dằng dịt, bên mình http://didongdep.com ( tại 15 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân) có cung cấp hàng Blackberry chuẩn, main không câu, không đục đẽo gì - cái này bên mình có thể tháo cho bạn xem main - và có một cái main tầu câu dây đục lỗ để bạn so sánh, giá thì vô cùng bên. bạn tham khảo nhé.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Main bị đuc lỗ câu là những main bị lỗi khi sản xuất, nhưng với tài năng thì có thể câu dây để có thể sử dụng bình thường, may thì ngon k thì chập chờn lắm bạn ơi

bây giờ thì mọi chuyện đã thay đổi, vì dòng đục lỗ không ổn định nên cũng ít người dùng trò này nữa, giờ main ngon lành rồi, bạn mua máy có thể yêu cầu cho xem main nhé...quan trọng là vỏ nữa bạn à, dùng nó không bị xộc xệch là tốt nhất. Một điều nữa là chế đô bảo hành của máy

Bạn thử xem ở đây nhé, bảo hành cho bạn 12 tháng luôn đó, bạn có thể xem main thoải mái và hỗ trợ trọn đời máy luôn...

chúc bạn vui