Tư vấn mua điện thoại Blackberry 8900 ?

Em đang định mua 1 em 8900 nhưng chưa dùng em này bao giờ nên chưa biết, các bác có thể tư vấn giúp em cách chọn mua 8900 được không ạ xin cho em một địa chỉ tin cậy bán 8900 và giá của em nó bây giờ tầm bao nhiu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác chưa có kinh nghiệm khuyên thật bác nên chọn mặt gửi vàng đi ợ vào box rao vặt tham khảo mấy bác thương gia uy tín roài xem ai giá tốt nhất rồi quyết định lựa chon cho mình

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Em mua mới đầy đủ phụ kiện ở 32 hay 30 Bạch Mai gì đó, là cùng chỗ với số 6 Bát Đàn thì phải (HN bác nhé), dùng gần 1 năm ngon lành k vấn đề gì hết.
Nhưng 8900 ghét cái bi ấn k nẩy nên cảm giác như nó k nhạy ấy, hic.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn cần chọn cửa hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng

Quan tâm tới chế độ bảo hành nhé - như bêncửa hàng nàybảo hành 12 tháng lần, hỗ trợ phần mềm trọn đời

Tiếp theo là khi xem máy bạn mở máy ra, xem các điểm tiếp xúc của pin, bàn phím chắc chắn, không xê dịch, vỏ máy không bị xước, logo sắc nét không mờ nhòe

Sau đó thì lắp pin vào để khởi dộng, kiểm tra các chức năng nghe nhạc, chụp ảnh

Máy này thì có lẽ khôg thể mở máy xem main nếu là máy xách tay

Sau khi unlock mới có thể gọi và thử loa, thử mic được

Bạn xem thêmsản phẩm tại đây nhé, chế độ dịch vụ khá tốt

thu
Trả lời 11 năm trước

8900 là ngon roài, đặt chế độ nhạy của bi lăn vertical 50, horizol 50 bấm phát nào ăn phát đấy kể cả duyệt oprera mini chữ bé nhạy chả kém j trackpad, xúc 89 đê, 9650 hay lỗi sóng vì dùng 2 mạng mà bạn ko check được *101# từ bàn phím đâu