Tư vấn mua điện thoại giá rẻ?

Mình đang muốn tim mua một chiếc điện thoại giá vừa phải, ngó qua mấy web thấy có nhiều cái ở 2 lơi giá chênh lệch nhau trên dưới 1tr. Những chiếc dt này thường được bán ở các shop nhỏ lẻ. Mọi người có thể cho mình biết sự thật vê những chiếc dt giá dẻ này không??? Họ nói đó là hàng xach tay!! liệu đó có phải là sự thật không?? Ai dành về mấy cái này tư vấn giùm mình nhé. Cảm ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Giá cả thị trường chênh lệch nhau là điều tất yếu thôi. Điều nữa là chất lượng kh6ng ai kiểm sóat được ở những nơi nhỏ lẻ như bạn nói. Thôi thì cứ làm cái chính hãng cho nó lành vậy.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
- Rẻ là bao nhiêu chứ bác, giờ 400-500k cũng có máy dùng ngon lành rồi. - Bác không có nhu cầu nhiều cứ làm cái Nokia 1202 hàng chính hãng giá 499k (khuyến mại thêm 1 sim vina 500k) dùng bét nhè.