Tư vấn giúp em mua điện thoại để nhắn tin dưới 1 triệu ?

Nhu cầu chỉ là gọi + nhắn

Pin lâu cũng tốt, cái cần nhất là bàn phím dễ nhắn tin (mềm, nhạy, ko bấm nhầm)

Mấy con 1200 sao thấy phím nó có lớp cao su nên nt khó khăn quá

Em ưu tiên No & SE. Cám ơn trước nhé các bác

L2 love
Trả lời 14 năm trước

BlackBerry 7230
Giá khoảng 450k, con này nhắn tin thì khỏi nói.

Chúc bạn sớm tìm được em ưng ý !

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

1200 đi, nhắn tin sướng lắm, hoặc là các dòng thấy nokia, chứ loại khác kêu phím mềm gì gì ấy, nt rít bỏ xừ

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đang sài Samsung E1100T gói SumoSim của Viettel 400K
phải nói là nhắn hơi bị sướng
quản lý tin nhắn khá là tốt
lưu dc 300 tin cả đi và đến
danh bạ lưu dc tới 500 số :D
màn hình rất là nét so với mấy cái màn hình cùng loại của nokia (mình củng là fan của Nokia nhưng mà ko phủ nhận dc điều này hihi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Full QWERTY thì BB8700- tầm 1tr 2nd hoặc 7290 tuỳ (từ 400k-800k)

NOKIA 1202, 1650 đều ngon