Cách cài theme cho LG KU990 VIEWTY ???

1-Ai biết cho em hỏi về cách cài theme cho LG KU990 viewty ??? 2-Cho em hỏi cách gỡ bỏ theme đã cài thêm vào máy ( hay reset lại máy như ban đầu trước khi cài theme) ???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đây rồi.mất công làm cả buổi.hix. vào đây down về cách cài theme nha. [url=http://www.mediafire.com/?2zmnnnwt0oh]http://www.mediafire.com/?2zmnnnwt0oh[/url]
pq
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Nếu bạn ở Biên Hoà - Đồng Nai thì liên hệ với mình qua Y!M banh_da_lon_33 để cài theme và game cho LG KU990 - LG KE990 ***Theme gồm trên 100 loại, hiện đang tiếp tục cập nhật. Trong đó có những theme đặc sắc như : - Theme TouchWiz của Samsung F480 với hơn 20 Widget phong phú hơn cả bản gốc - Theme HTC Touch Diamond. - Theme iPhone phiên bản cuối cực nuột. - Theme Walkman. - Theme HTC Google G1. - Theme S-Class 3D và S-Class II của LG KM900 - Theme Win Vista, Hawaii, ... - Theme Sony Ericsson - Theme Android -...đặc biệt miễn phí với theme là hình ảnh của bạn, tên bạn với font thư pháp - Palmpre (beta) - theme Cube3D kiểu iPhone ***Game cho LG KU990 gồm 91 game và đang tiếp tục cập nhật cho tròn 100 game , gồm các game 3D đua xe hành động, game trí tuệ, đào kim cương, game kinh điển, game trúc xanh...game nào cũng có . Ngoài ra một số flash game phù hợp cho DT LG KU990 nữa. Giá cực rẻ, trọn gói 100K cho hơn 100 themes và 91 games ! Nick Y!M của mình là : banh_da_lon_33 <== liên hệ ngay nhé