Cho mình hỏi về máy Samsung B7320 ?

Tình hình là em vừa lướt web xem một số ẻm có hdh thì thấy em SS B7320 thật bất ngờ và sững sờ vì có 1 chú khủng cả Chip Ram Rum nữa. nhưng ko biết dùng thực tế sẽ như thế nào. về bàn phím thì thấy hơi bé chút nhất là phím cách và đặc biệt cái phím 5 chiều cổ lỗ sỹ ấy lúc sử dụng có dễ dàng không. 3G chưa có nên ko thể test được. còn wifi thế nào vào web nhanh không bà con. tốc độ nó rất tốt (phải bằng máy vi tính pen 2 đấy nhỉ) ko biết lúc vào ứng dụng có nhanh không. màn hình xem có rõ nét ko. về phần giải trí thế nào (xem phim, nghe nhạc, games) và cuối cùng điều em thắc mắc nữa là về PIN của em nó thế nào dùng được lâu không.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng máy này , với những gì có sẵn của máy thì đáp ứng đủ nhu cầu của mình (office + streaming player + FM ) còn khá ít thứ để vọc có lẽ cần thêm thời gian. Lướt trên mạng thì có 1 vài cái hay ho thế này : [b] 1. Master Clear & Master Reset[/b] - Tắt máy - Giữ phím 5 + Power Hoặc có thể Master Clear khi đang bật máy Start -> settings -> security -> Master Clear ( pass : 0000 ) [b]2. Admin setting ( chưa rõ cái này lắm )[/b] *#1546792*#
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Win standard thì ít soft hơn win pro nhưng nói chung là cũng đủ xài. chỉ có điều Wimo của anh Bill nhất quyết không hỗ trợ tiếng việt + bộ gõ tiếng Việt. mà bác nào hay xài (& cần) bộ gõ tiếng việt (như em) là hơi kẹt vì hiện tại vẫn chưa có bộ gõ nào cho dòng này. Pin 1400mah cũng tương đối nhưng đặc điểm của Wimo là khá hao pin nên chắc sẽ không được lâu. Túm lại với cái giá 5 triệu là quá ổn!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Đã dùng SS B7320, có một vài ý kiến chủ quan xin được đóng góp với anh em như sau: [b]1. Thiết kế[/b] - Thiết kế đẹp hơn E63 và E71, nhóm phím chức năng phía bên trên bàn phím qwerty to rộng và hợp lý, bấm dễ dàng hơn 2 em kia. - Nhiều người chê bàn phím SS B7320 nhưng tôi dám cá mấy người đó chỉ có xem qua trên mạng hay tranh thủ qua mấy cửa hàng di động sờ mó tý chứ không được dùng lâu. Cảm nhận cá nhân là bấm nhanh, chính xác và sướng hơn E63, bàn phím lồi dạng bậc thang mà. - SS thiết kế dùng chung 1 cổng duy nhất cho sạc, cáp usb và tai nghe nên hơi bất tiện. Nhiều lúc chỉ cần cắm điện thoại để copy dữ liệu từ máy tính vào nhưng nó vẫn sạc, ko tắt được chế độ sạc qua cổng usb, tai nghe độc quyền của SS nên muốn sử dụng tai nghe ngoài 3.5 thì chỉ còn cách mua cổng chuyển, cái này hình như ở mình chưa có. - Nút nguồn (Power On/Off) nằm bên cạnh trái máy, phía bên trên cũng đồng thời cho phép khóa máy, chọn các chế độ như normal, silent ... kể cũng tiện. - Ngoài loa thoại ở mặt trước máy, phía bên trên thì mặt sau máy cũng còn 2 loa nữa, kèm theo là gương để thoại video -> cái này hay. - Vỏ nhựa nhưng mang màu sắc và dáng dấp giống kim loại -> trông vẫn sang. Tuy nhiên, lớp vỏ trơn nhắn mặt sau máy khiến khó mở nắp. - Ai chê thiết kế thẻ nhớ để trong thân máy chứ tôi thì lại thấy thích như vậy, đề phòng kẻ gian lấy mất thẻ nhớ (nó mà lấy thì lấy luôn cả điện thoại chứ ham hố gì mỗi cái thẻ, nhỉ....?). [b]2. Tính năng:[/b] - Chất lượng đàm thoại và sóng rất tốt, đây vốn là điểm mạnh của samsung mà. - Hệ điều hành window mobile standard 6.1 mang lại nhiều điều mới mẻ, nhất là với những ai đã quen sử dụng và cày symbian như tôi thì ban đầu có thể thấy chán và thất vọng, nhiều thao tác hơn, không ăn sẵn như symbian. Dùng quen rồi lại thấy thích, như trên PC vậy, chịu khó tìm hiểu lại thấy có nhiều cái hay. - Máy được trang bị đầy đủ kết nối, vào mạng nhanh, để đọc được tiếng việt cần bổ sung font chữ -> đã làm, rất ổn, chữ thậm chí không bị nét đậm nét nhạt như anh em nào đó đã có bài viết trên diễn đàn. GPS thì cần phải có phần mềm bản đồ mới thử được -> chưa cài. wifi đã thử ngay tại cửa hàng -> choáng, vào mạng của Thiên đường Cafe phía bên kia đường ầm ầm. - Máy ảnh 3.2 chụp ảnh chất lượng tương đối (nhìn ảnh đẹp hơn ngoài thực tế -> há há). Tuy nhiên chụp ảnh lại không đẹp như quay video -> cái này đã thử và so với N73 thì con này quay video tốt hơn (cảm nhận chủ quan). - Phần mềm cài đơn giản, thông dụng là 2 loại file .cab và .jar. File .cab thì cứ cóp trực tiếp vào thẻ nhớ rồi chạy, nó sẽ hỏi cài vào đâu -> nên chọn thẻ nhớ vì dung lượng lớn và không làm ảnh hưởng đến bộ nhớ và tốc độ xử lý của máy. File .jar mặc định cài vào máy, muốn cài trên thẻ nhớ phải chạy phần mềm giả lập. Tìm hoài chưa được phần mềm từ điển nào ưng ý, ngoài mấy từ điển java vài trăm ngàn từ... Cài bổ sung smart movie, coreplayer... thì thôi rồi - Pin máy thì thôi rồi -> buồn quá. Cũng mang tiếng 1480 miliampe giờ mà chỉ được có 2 ngày (nghịch, vào mạng, nhắn tin, nghe gọi nhiều) ->thua E63 rồi. Tưởng pin mình bị lỗi, vào các trang web nước ngoài thấy hóa ra là bệnh chung. Đấy còn là máy được sản xuất nguyên bộ (cả máy + pin) tại Hàn quốc, ít nữa license cho anh Trung Hoa dân quốc thì còn không biết thế nào. - Tốc độ xử lý nhanh (hơn cả E71) [b]CẢM NHẬN CHUNG:[/b] Bỏ ra 4.990.000 đồng thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo. Tuy có đôi lúc làm mình nhớ đến em N73 đã ra đi không lời từ biệt nhưng nhìn chung là không phải tiếc.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Tôi mới mua con này vào ngày 10/10 có nhận xét sơ lượt như sau : _ Máy hoạt động tốt, ổn định - Pin tương đối ổn - Giá chấp nhận được Tuy nhiên do mới xuất hiện nên phần mềm chuyên dùng cho B7320 chưa nhiều Tóm lại, dòng máy này dùng tốt, giá cả phải chăng, cũng hơi đẳng cấp đấy .