Cho em hỏi về máy Samsung B7320 ?

Con minh hôk vào được mạng.sim mình đã đăng kí gó rồi.đang dùng được 1 thời gian dài hôk sao tụ nhiên may bị lỗi win.hôk vào được mạng.minh up room 6.5 len vẫn hôk vào đươc.mình đã cai đặt lai option như trước mà vẫn hôk được
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử gắn sim khác vào thử xem, kiểm tra khay để sim xem. WM ít khi nào bị die lắm, cứ bình tĩnh mà giải quyết vấn đề nha bạn .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu mà bạn cho là lỗi win thì format lại bằng cách mở nguồn và đồng thời nhấn fim F, còn loi mạng là nghe goi k được hay k vào mạng 3g được vậy bạn