Cho em hỏi về máy Samsung B7320 ?

Mình thấy con này rẻ hơn e63 một tý(vài trăm lận ko hẳn 1 tý). mà cấu hình hơn e63 rất nhiều:. có bro nào xài rồi cho mình hỏi chút. pin dùng có dc lâu ko? nhạc nhẽo chống điếc có dc ko? phầm mềm chạy có hay đơ ko? quan trọng nhất là có nhiều phần mềm ứng dụng ko và có bro nào up lên winmo 6.5 chưa? thấy bảo ie chạy chậm. cảm ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dùng cả 2 rồi nè. Dùng cũng không khó lắm.

Mỗi tội samsung nên cái gì cũng cao nhưng chất lượng thì ẹ.
Nghe nhạc so với e63: thua.
Chụp ảnh với e63: thua xa. Mai up ảnh lên cho mà coi.
Đã thế còn dùng win standard :brick:

Nhưng nói chung thì tầm đó quất con này được. Fb SS thì cứ mua thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mắt em cận và tai thuộc thể loại tai trâu nên nghe và nhìn kiểu gì thì con samsung b7320 còn hơn hẳn E71 chứ huống chi là E63. Tóm lại là tùy chủ thớt. Gặp mấy cha chém gió mệt lắm.

Đúng là tai trâu thật.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình từng dùng qua e63 và e71 rồi. bây giờ hết tiền bán e71 đi mua samsung b7320 với giá 2.980.000 không thẻ nhớ. Phải nói em này dùng rất tuyệt. chức năng cao cấp nào cũng có và rất tốt, wifi khỏe, gps mạnh mẽ, 3g tuy co 3.6 nhưng thế là quá đủ. màn hình 65 nghìn màu nhưng rất trong hiển thị ngoài trời rất đẹp. Về tốc độ chạy thì hơn hẳn do được trang bị ram 256 cpu 538 mhz nên chay rất nhanh hơn hẳn các máy symbian, vào các ứng dụng các menu gần như tức thì. nghe nhạc loa ngoài thì ổn, phone thì không có tai nghe 3,5 nên hơi bất tiện, tai nghe đi cùng không hay lắm chỉ ngang với bọn e của nokia thôi. Ứng dụng games thì phong phú và rất mạnh. so với symbian mình thấy ứng dụng của nó nhiều hơn. vì dòng e màn hình qvga nên ứng dụng symbian cho bon này hơi ít so với vga thông thường. Về vẫn đề pin. tuy được trang bị pin 1500 nhưng thời gian dùng kém hơn bọn e một chút nhưng khá là lâu so với các máy thông thường và với mình điều đó là đủ. TÓM LẠI bạn nên chọn b7320 này hơn là chú e63.