Tư vấn chọn mua điện thoại phù hợp ?

Mình đang có nhu cầu đổi 1 chiếc điện thoại phục vụ các mục tiêu sau:
- Có GPS, WIFI
- Có 3G
- Màn hình lớn (cỡ BB 8320 trở lên)
- Hỗ trợ bàn phím QWERTY
- Gõ, hiển thị tiếng Việt Unicode
- Mail, chat tiện lợi.
- Pin lâu lâu chút (hehe, tham quá)
Mình hiện đã đang dùng Blackberry 8320 thấy tạm hài lòng nếu như không bị:
- Chưa có GPS, 3G
- Bắt sóng wifi cực lởm
- Không hỗ trợ Unicode
Các bro gợi ý giúp mình 1 máy với nhé.
Quên, bổ sung:
- Giới tính: Nam, dân văn phòng, thiên về kỹ thuật
- Ngân sách cho máy: 13 triệu đổ lại
Cám ơn nhiều!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nghĩ sao về Sony Ericsson X1 và X2.Cả 2 em này đều tuyệt vời.

Nhưng nếu không sợ đụng hàng thì mình thấy Iphone 3GS là lựa chọn hoàn hảo nhất.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kiếm 1 em Motorola ZN5 để chụp ảnh đẹp nhé bạn - 5 MP thôi ko cần nhiều, có thấu kính Kodak, có Flash Xenon lẫn Wifi Giá tầm 4.5 triệu.