Tư vấn gúp mình chọn mua điện thoại với ?

Dạ em đang phân vân ko bít chọn dợ nào trong mấy em này:Nokia 6300, w880i, k810i.

Em chỉ cần nghe nhạc to, chụp ảnh tốt, pin trâu,kiểu dáng đẹp.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc to: loại w880i, cực tồi bé,.k810i tốt, 6300 hok tồi, được
pin trâu: như nhau
kiểu dáng w880i ăn đứt toàn bộ
chụp ảnh tốt, chắc k810i
=====>mua phứt K810 cho xong, nhưng hơi dầy chút

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Vote cho K810i chụp ảnh tốt, kiểu dáng đẹp ,Pin trâu
W880i chưa dùng bao giờ
6300 vừa bán - nghe nhạc khá to, pin tốt, kiểu dáng ok đựoc cái nắp kim loại sờ vào man mát _ mỗi tội chụp ảnh chả đẹp

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tùy nhu cầu thôi, 6300 cũng không phải tệ nếu người mua thích gọn nhẹ, đơn giản, dễ dùng. Chuộng đa tính năng hiện đại, giải trí mạnh thì W810.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy kiểu dáng K810 đẹp nhất ! chụp ảnh good ! nghe nhạc tốt hơn là 6300 ( loa ngoài )
6300 được cái màn hình đẹp hơn !
thấy nhiều ng xài 6300 wá rồi !
W880i chưa dùng thử chưa bit !

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Trong 3 con mobile chủ thớt kể trên thì mình cũng từng dùng qua cả rồi,đáp ứng gần đủ nhu cầu có lẽ là K810,còn 2 con kia thì mỗi chú thiên về một hướng nên loại là đc.Các model điện thoại mà cái gì cũng tốt,cái gì cũng hay + pin trâu thì hiếm lắm vì thường nhà sx chỉ tập trung vào một số tính năng đặc trưng cho từng model khác nhau => tạo phân khúc thị trường => tiêu thụ đc nhiều model.Khi mua mobile bạn nên xác định rõ nhu cầu chính của mình là gì thì sẽ dễ chọn máy hơn(nghe nhạc,chụp ảnh,thời trang,công viêc...).