Nokia N900 bị hư màn hình cảm ứng ?

Con N900 của mình đang xài bình thường thì tự nhiên nó bị đơ ra , màn hình cảm ứng có vấn đề gì đó, người ta gọi đến thì vẫn thấy bình thường nhưng không bấm nghe được =.= , bàn phím thì vẫn hoạt động bình thường . Em đã reset lại máy luôn rồi mà nó vẫn bị đơ như vậy, ai có biết cách gì thì chia sẻ hộ em với , đa tạ trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Flasher cả OS và EMMC đi. Chắc do bạn cài phần mềm nào đó thôi. Thường thì khi load 1 phần mềm nào đó mà nặng quá thì màn hình đơ đơ ngay.
Flasher lại nhé.