Thắc mắc về màn hình của Nokia 5530 ?

Em dùng 5530 được 1 thời gian Bây giờ màn hình có 2 vệt mầu xanh lá & xanh da tòi bình thường nhìn hok rõ lám nhưng khi để themes 0r nền màu đen thì 2 vệt đó hiện rõ lắm . màn hình cảm ứng hok còn nhạy lắm , máy chạy chậm rì rì nữa Không hiểu bị sao nữa vấn đề thứ 2 : sau khi làm lại sim dùng thi thoảng màn hình tự sáng lên rồi máy liên tục vào Dịch vụ sim ( viettel plus) khó hiểu quá , ra đại lí viettel thì nhận đc t.l " e k b " .. có bro nào giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Format máy lại xem hết không. Còn không thì mang ra care đi bro, máy này chắc bệnh cả phần cứng (màn hình) lẫn phần mềm (os của máy) rồi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Em củng có một đốm màu xanh biểu hiện y như trên, em thấy củng đâu sao đâu, pro ít quan tâm là ko có vấn đề j cả
còn máy chậm thì em ko bít, chắc chạy nhiều tab quá, cài handytasman dô rùi đóng mấy tab ẩn đó chắc là oke, tình trạng bạo bệnh thì em ko giám bắt mạch, em lang băm thui , he he