Hỏi cách tháo vỏ sau của Samsung Star Wifi ?

Giúp mình với, mình vừa mua ss star wifi,ở cửa hàng thì người ta tháo vèo 1 cái là xong, lắp sim cho mình đâu đấy. Nhưng mang về nhà, mình muốn tháo vỏ sau để lấy thẻ nhớ ra copy nhạc, nhưng chịu chết, đọc hướng dẫn sử dụng, rồi lại mang cho ông anh trai mở, nhưng vẫn ko đc. hix sao giờ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cầm thân máy lật ngửa lại 1 cách chắc chắn ,sau đó dùng ngon tay cái "vuốt" cái nắp lưng theo chìu mũi tên là sẽ ra ,thử vài lần sẽ quen ah bạn.