Hỏi về vấn đề sạc pin cho samsung star wifi?

Tình hình là em mới mua con Samsung Star về, hí hửng chưa kịp sạc đủ 3 lần 8 tiếng thì cắm vào PC usb. Ai dè nó lại sạc luôn , tại lúc đầu mua ở thế giới di động nó có gợi ý mua cái cục sạc = usb nên tưởng cắm usb của em này ko sạc. Thế giờ lỡ vậy rồi thì ko biết pin có bị sao không mấy bác :( ? Nhân tiện, mấy bác chỉ em cách tắt chế độ sạc khi cắm usb luôn nhe, và sau khi sạc 3 lần đầu, sạc khoảng thêm 30 lần nữa thì ta nên xài cạn pin, rồi sạc 8 tiếng lại để refesh, vậy có đúng không mấy bác ? thanks các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cắm vào pc là nó tự sạc, không sao đâu bạn ạ bây giờ bạn cứ làm theo hướng dẫn sạc pin bình thường! bí quyết mau hết pin là chạy web hoặc java :D, treo nhìu cái cho nhanh hết hehe Không tắt đc chế độ này đâu bạn, còn vấn đề kia thì small chưa nghe nói. mà small sau khi sạc 3 lần đầu thì dùng bình thường không có vấn đề gì cả, những lúc vội cắm 10' đi xong về sạc tiếp hehe.