Hỏi về vấn đề sạc pin của Samsung star ?

Cho hỏi khi sạc pin đầy của star nó có tín hiệu gì để mình biết là pin đã đầy ko? máy tôi khi đầy phải mở khóa xem pin nó còn chạy ko nếu ko thì chịu. Ko biết star có chức năng khi đầy pin thì có tiếng kêu gì đó ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Star có báo pin đầy nhưng chú ý thì mới bít được, nó chỉ hiện lên 1 dòng chữ báo "pin đã đầy" sau đó thì dòng chữ đó mất ngay ngay, chức năng báo pin đầy thì ko có ^^! Theo mình được bít thì khi sạc pin, nếu bạn mở máy - pin đầy 4 vạch - chưa chắc pin đã sạc đầy, còn khi tắt máy, pin báo đầy thì 100% đã sạc xong, do đó sạc theo mình thì cứ để ý từ 3-4 tiếng (đối với pin còn 1 vạch là ok)
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn tắt máy đi có dòng chữ pin đã đầy xin ngừng sạc là ok rồi . còn nếu hok tắt máy mà cứ để máy vô sạc thì nếu vạch pin hok nhấp nháy nữa là ok rồi . sạc khoảng 3 tiếng là ok dùng được rồi.