Vấn đề về pin và chân sạc , cục sạc của Nokia N97?

Minh xai n97 .. bị rớt hư cục sạc ...bjio đi mua cục sac lô sạc dc 1 lần...ok .. lần thứ 2 sạc vẫn chạy wa 1 dem rút ra..hết pin nghĩa là k vô dc ... mua cục sạc zin cùng jack but của máy khác cung k dc lun...nó cứ chạy sạc mà k vao điện ..k biết đuôi sạc có bị hư k nưã mà k bjio cắm cáp usb vào mà nó k nhận ngay phải lung lay kéo ra kéo vô mới dc ...hix chán wa đi..o nokia care có bán cuc sac zin k nhi .... nếu sưả chân sạc có mắc k ? có sợ bị luộc k vậy .... khi mà sạc bằng cục sạc mới mua .. rút ra .. máy vẫn sạc như thường mặc dù đã rút diện bắt buộc phải khở động lại còn cáp thì k bị h máy chỉ còn cách sạc wa usb nhu zay co chai pin k za...?bac nao co cuc sac or o dau ban bán lai cho e voi
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sạc bằng USB thì nó cũng như sạc bằng cục sạc thôi, đầy pin rồi thì rút ra, để lâu thì pin cũng bị ảnh hưởng.
Cục sạc thì có nhiều lắm, Nokia care thì thiếu gì chỉ hơi đắt thôi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ra care mà sợ luộc đồ thì thử hỏi họ lập ra cái gọi là bảo hành chính hãng làm cái quái gì chứ bạn ....
Bạn vẫn còn 2 cách sạc là cắm vô máy tính = cáp USB và trong hộp N97 vẫn còn kèm 1 sợi dây nhỏ nhỏ ngắn ngắn 1 đầu là cắm vô ĐT đầu kia cắm vô cục sạc khác (của NOKIA) đó bạn