Vấn đề tai nghe của samsung star s5233s ?

Vâng như tiêu đề đã nêu em mới mua 1 con star bản bình thường ở thế giới di động em nghe tai nghe của nó thấy rất chối gần như là mất bass mà có thì nghe rất khé tai nghe nào của star theo máy cũng thế hả các bác nếu được các bác cho em xin cái địa chỉ mua tai nghe ngon của samsung cái chuyển đầu nối sang 3.5 ý ạ cái đấy tầm bao nhiêu a em ở hà nội ạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kinh nghiệm dùng nhiều đt của em là ko bao giờ xài tai nghe theo máy trừ của s*** e******* thì ảo lòi
Bác lên mạng kiếm cái giắc chuyển có nhiều người bán đấy
Trên muare.vn có 1 bác đang bán giắc theo i900 đó lên mà mua rồi lên s*** care ở trần hưng đạo làm cái hpm 70 inear bảo đảm ko thất vọng mặc dù ko ăn được mấy con s*** nhưng tạm ổn
Vì star âm mid khá ổn rồi chỉ tội ít treble +bass nên mua cái hpm 70 bass nhiều sẽ bù đắp được còn muốn treble ổn nữa thì làm cái hpm 77

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Máy mình mua hag` chính hãng,tai nghe kèm theo nghe cực hay,có khi hơn cả nghe ipod ^^,chắc bạn bị trúng tai dõm rồi,bạn ra trung tâm di động lớn mua cái tai nghe khác xem sao.Còn jack chuyển tầm 30k đến 50k

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Lên trần anh đi bạn ở đó có jack chuyển đó
ko đắt lắm đâu khi rc mình mua 30k giờ thì chưa hỏi
có 1 loại ai nghe 3.5mm khi nghe cực đã bass ầm ầm chỉ 15-20k nhé các bác ạ