Hỏi về pin và loa của samsung star ?

Pin của star ko biết có trâu ko nhỉ? Em dùng 1 ngày nghe nhạc + xem video 1 chút đã mất 1 cục rồi (sạc full)thường thì mất cục đầu mấy cục sau giảm rất nhanh Ko biết pin của star dùng bt được mấy ngày nhỉ Có phải tất cả máy star đều có tình trạng full pin là 85% ko Cái loa của star nếu để max hình như nghe hơi chói và có vẻ rè giảm xuống 2 3 nấc thì ổn hơn Nhưng ko hiều sao em định set ringtone,vào thẻ nhớ nghe thử mấy cái ringtone mà ko hiều sao loa nó to hơn lúc nghe nhạc và hơi rè + âm thô vô cùng ko biết là máy em có vấn đề gì ko?? Thank all
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1.Pin thì tùy mức độ sử dụng thôi bạn ạ...ngốn pin nhất là dùng gprs,wifi>nghe gọi liên tục vì nó phát nhận sóng liên tục nên ngốn pin nhanh>chơi game(chơi game để silent thì tk pin hơn)>nghe nhạc(nghe nhạc bằng headphone vừa hay hơn mà đỡ tốn pin hơn)>để chế độ chờ ko thôi thì phải đc 4-5 ngày có khi hơn 2.loa nghe nhạc to nhỏ bị rè cũng phụ thuộc vào chất lượng bài hát nữa nhưng mình nghe ko thấy bị rè...còn chuông thì ko bít nữa,mình lun để silent mod!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình xài chủ yếu là dô mạng GPRS và thấy như sau. Nấc 5: 2h Nấc 4: 1h20min Nấc 3: 45min Nấc 2: 2h10min Nấc 1: 45min =>tổng cộng 6h30min .Ko bit xài wifi có tiết kiệm hơn ko.Pin e nó 1000mAh (thực chắc chỉ 900mah vì mấy báo 85%).Nhiu đó là quá chuẩn rồi Loa thì ko lớn lắm,chỉ vừa đủ nghe,1 phần còn phụ thuộc vào bài hát to nhỏ.Mở hết cỡ ko thấy rè
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Của mình thì nếu để ở chế độ chờ thông thường là 2 tuần (mình đã canh rồi )-hình như chơi game và online thì hao pin là đúng rồi-có thể nó mất một nấc luôn đó-loa star rất dở-mở lớn nghe rè-nghe phone thì tạm được mình sài hàng sách tay-*** pin nó khác ở đây-ko biết của bạn thế nào?