Thắc mắc về máy Samsung S5233W với Vietnammobile ?

Mình xài StarW đc hơn 2 tháng roài . giờ mình mới thấy loa Blue Tooth thấy rất hay và gọn ( ko có dây) . ko biết loa Blue Tooth xài đc cho StarW ko ( mình nghĩ chác là đc ) . àkk còn cái vụ GPRS cụa thằng Vietnam mobile nữa . nó nói là cắm sim vào máy là có sẵn các dịch vụ của nó ( nó có ghi cả GPRS ) mà sao mình mở máy ra vào trong "kết Nối " thỳ lại ko thấy ?? còn cách cài nào nữa ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn thì mới chỉ sim đăng kí GPRS thui ,còn máy thì chưa save được cấu hình ,bạn soạn tin nhắn D S5233 -> Gừi 191 để lấy cấu hình nha - Tai nghe bl để nghe được nhạc phải có hỗ trợ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile ) ,Với Star thì mình chưa test ,chắc tốt nhất các bạn nên mang máy ra chỗ bán tai nghe test lun ,nếu nghe được thì múc!