Hỏi cách kết nối wifi qua Nokia C3 ?

Mình đang dùng đt C3, nhà mình có lắp wifi là cái TP-Link TL-WR740N, máy xách tay thì kết nối wifi k cần mật khẩu nhưng khi mình vào = con C3 của mình nó lại đòi mật khẩu. Các bạn giúp mình xem là xem mật khẩu ở đâu, hoặc vào bằng cách nào
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể wifi bạn đặt password, và khi laptop kết nối lần đầu tiên, bạn hay ai đó đã nhập. Như vậy lần sau laptop sẽ tự động kết nối, chứ ko phải "ko cần password".

Nếu đúng như vậy và bạn ko nhớ pass wifi thì mở soft này trên laptop để xem password.

WirelessKeyView (http://www.megaupload.com/?d=S9W66TXN)

Good luck!