Cho em hỏi về con O2 cocoon với!! O2 cocoon dùng thế nào hả các bác? Cách kết nối O2 cocoon với PC

em dạo này thích máy O2 cocoon này quá...máy màu trắng và có đèn LED rất bắt mắt,,,nhưng nghe bảo máy kết nối với PC qua cáp ko đc và Bluetooth của máy ko send đc file cho máy dt khác mà chỉ có thể kết nối với tai nghe
Trả lời 16 năm trước
[quote][b]O2 Coccoon: sự tinh tế từ cội nguồn[/b] Đại đa số người Việt Nam ta khi nghe đến điện thoại O2 là nghĩ ngay đến cái điện thoại to to, màn hình có thể chọt chọt được. Điều này chỉ đúng một phần nào đó. Nếu bạn nhìn thấy O2 Cocoon thì bạn sẽ có một nhận xét khác hoàn toàn. O2 không chỉ to, chọt mà còn thanh mảnh, còn sang trọng và hiện đại. O2 Cocoon với thiết kết cực kỳ hiện đại, tinh tế đến từng góc cạnh. Sự kết hợp giữa những đường nét cong mềm mại bên ngoài với những đường thẳng góc cạnh khi mở ra cho ta thấy như là hai thế giới trong 1. Màn hình OLED bên ngoài màu xanh đi với bộ vỏ màu trắng muốn làm nổi bật lên sự hiện đại và công nghệ. Nhưng nếu nhìn kỹ thì ta thấy O2 Cocoon sinh ra từ thiên nhiên, từ đá, từ nước và từ trứng. Bầu bĩnh và hoàn hoản như một giọt nước, chắc chắn và mượt mà như một viên đá được màn mòn bởi nước và dĩ nhiên là bạn nhìn Cocoon bạn có thể thấy hình bóng của quả trứng gà. Sự đơn giản của Cocoon như là sự đơn giản của trứng. O2 Cocoon không chỉ có vẻ ngoài mà còn được trang bị nhiều tính năng không thua kém anh chị em O2 khác dùng hệ điều hành Windows Mobile tru không dùng hệ điều hành Windows Mobile. Cocoon có thể chơi được nhạc trong 15 tiếng liên tục, chức năng báo thức chuyên nghiệp, ngoài ra kèm theo Cocoon còn là một chương trình giúp đồng bộ hoá dễ dàng lịch làm việc, danh bạ, các công việc phải làm của máy tính với Cocoon. Cocoon có 2Gb bộ nhớ bên trong và có thể mở rộng bằng khe mở rộng miniSD. Điều này giúp Cocoon có thể lưu được hàng ngàn bài hát. Cocoon còn được trang bị tai nghe chống ồn kiểu mà máy nghe nhạc Walkman của Sony Ericsson thường dùng. Camera 2.0Mp của Cocoon cùng với màn hình độ phân giải cao 240x320 giúp xem những tấm hình chụp từ Camera mịn màng và sắc nét. Các nút chụp hình, điều chỉnh máy nghe nhạc, khe cắm thẻ nhớ, khe sạc, cắm tai nghe được bố trí hai bên hông của Cocoon với màu đen như dấu đi làm cho ta càm cảm thấy sự đơn giản của Coco[/quote] Sau đây là cách khắc phục lỗi kết nối của O2 Cocoon. Bạn có thể tham khảo bài viết này [quote]Tui cũng đang xài Cocoon và cũng bị lỗi khi sử dụng File Transfer mode. Nguyên nhân: cáp USB tui xài ko phải cap zin (cáp của Samsung) Cáp zin thì có gì khác: cáp zin kết nối được ở HiSpeed (dùng cho File Transfer), còn cáp thường (cáp Samsung) chỉ có thể kết nối ở FullSpeed (thường dùng cho PC Suite để Syn với PC) Làm sao biết Full hay Hi Speed: mở Hardware Manager, chọn view by connection nếu (xem hình): 1. Coccoon nằm dưới Standard Open HCD USB Host Controller là FullSpeed 2. Coccoon nằm dưới Standard Enhanced PCI to USB Host Controller là HiSpeed. Cách khắc phục: 1. Mua cáp zin: tui ko bit chổ mua, ai bit chỉ dùm tui. 2. Độ lại cáp (cách tui làm): cắt ngắn bớt chiều dài cáp xuống còn 20cm là được. 3. Nối CoCoon thông wa 1 cái Hub USB (cái hub này phải là Hub 1.1 mới được, các pác kiếm mí cái Hub cổ bán cách đây vài năm í): PC----[Hub 1.1]----CoCoon Theo tui thấy tụi cửa hàng bán máy xách tay, ko bit xách kiểu j` mà chỉ còn mỗi thân máy, pin, cáp, sạc rớt lại ở đâu ko bit lun . Pin thì tụi nó thay = pin xì cút (Pin zin nó bán 90K, pin xi cút 20k, ko tin các pác dzo 5s mà xem), sạc+ cáp thì lấy của thằng Samsung (tui chúa ghét samsung) Hi vong bài biết giúp ích được cho các pác, để các pác đỡ phải đón già đón non là hư do cái j`[/quote]
Trả lời 16 năm trước
[quote]báo với mấy bác luôn:cái này ko nhận đúng là do cáp,ko chịu chuẩn usb2.0 nhưng hub 1.1 là ko ăn thua nha!bác nào xài PC cùi bắp(cỡ P3) với win XP là sướng nhất,chả cần driver hay cáp zin mẹ gì hết mà vẫn nhận chép vèo vèo(do usb chuẩn 1.0 hay 1.1).còn bác nào "lỡ" lên P4 để có usb2.0 "đời mới" chạy nhanh thì học thuộc châm ngôn "rùa và thỏ" nha => ngậm ngùi học cả tháng nay mà vô ko nổi(chua quá,gần 3 chai chứ ít ỏi gì T_T)hix! Từ bài viết của bluesight[/quote]