Xin các bác giúp về O2 miniXDAII ?

Các bác cho e hỏi làm sao lấy lại đc mấy cái "hình ảnh phím số" trong mục "phone" vì e lỡ tay xóa mất nó trong phần windows. mà giờ chẳng thể nhìn đc số nhưng bấm vị trí của nó vẫn thấy lên!
do trc đó e có cài phần mềm theme cho máy giao diện phím hay hơn nhưng ko ưng. khi e muốn nó trở về nguyên bản cũ thì lại vào xóa mấy phím đó chỉ còn xót lại mỗi phím * và # ah. đúng là nghịch dại. bác nào chỉ dùm e với nhé!
thanks các bác đã quan tâm

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu Bác còn dùng wm2003 hoặc 2003SE thì Bác cứ up room lên wm6.1 hoặc 6.5. Dùng sướng lắm.E cũng dùng con máy giống Bác.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Vâng.Bác cứ mạnh dạn up room cho em nó, đảm bảo Bác sẽ mê liền.Nhiều cái khác biệt nhưng cái lớn nhất theo em là cài đc hầu hết các chương trình và cài chương trình vào thẻ nhớ ngoài.