Samsung corby không thực hiện được cuộc gọi đi ?

Tình hình là máy em xài sim nào cũng thế ,gọi người khác không đc (máy báo sever không cho phép) nhắn tin thì thoải mái,nhận cuộc gọi cũng ok có bro nào biết không chỉ em
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ngày xưa mình cũng dùng corby thường thỉnh thoảng cũng bị vậy :D nhưng 1 thời gian là hết !
bạn thử tháo hết thẻ nhớ pin sim ra tầm 15' rồi lắp vô xem có đc hok nhé :D
or kiểm tra lại sóng của đt xem có chuyển sang chế độ máy bay hok nhé