N-Gage QD: Chơi game thường báo lỗi?

Em đang xài N-Gage QD, lúc này chơi game giữa chừng máy báo “Memory full, close some app... try again”. Hiện thẻ nhớ còn trống nhiều, trong máy thì khoảng 2 MB. Em không biết cách khắc phục để chơi bình thường, máy vẫn chạy tốt các chức năng khác. Thế giới @ chỉ em cách làm (bấm số gì đó) để điện thoại trở về ban đầu của nhà sản xuất. Mong nhận được trả lời sớm. Cám ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng “Memory full, close some app... try again” mà bạn đang gặp phải thì rất thường gặp trên N-Gage, vì các game dành cho NGage luôn đòi hỏi cấu hình đồ họa cao nên khi chơi trên N-Gage thì luôn cần bộ nhớ máy trống cao để máy có thể chạy các ứng dụng đồ họa. Nhưng với bộ nhớ còn trống của máy là 2 MB thì chúng tôi nghĩ là máy vẫn chạy nổi. Bạn nên kiểm tra liệu có ứng dụng nào còn đang chạy ngầm không bằng cách bấm giữ khoảng 2-3 giây phím Menu để biết ứng dụng nào còn đang chạy mà chưa thoát ra. Cũng không loại trừ trường hợp máy bạn đang lỗi phần mềm cũng có thể gây ra lỗi trên, bạn có thể Format lại máy bằng lệnh *#7370# sau đó nhập mã mặc định là 12345. Bạn lưu ý là nên lưu lại những dữ liêu cần thiết (như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhạc chuông...). Chúc bạn thành công!!