Hỏi cách cài Game cho N-Gage QD ?

Mình mới xài Gage nhưng không biết cài game cho em nó như thế nào. Mình rất gà, ai biết xin chỉ chi tiết dùm. Thanks nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mới đâù sử mình sử dụng ngage cũng rất khó nhưng rồi mình thấy nó cũng dễ sử dụng thui. trước hết bạn phải cài phần mềm quản lý cho điện thoại đó là fexplore hoặc file men ... bởi vì tự bản thân ngage không xem đươc các phần mềm có trong máy.sau đó bạn copi các game ( đuôi .sis hoặc .jar ) hoặc các phần mềm .sis hoặc .jar vào thẻ nhớ.dùng phần mềm quản lý kích vào phần mềm nào muốn cài.thường thì cứ bấm vào ok hoặc done là xong. ngage còn chơi được game 3D nữa game 3D dung lượng hơi cao vì vâạ bạn copi vào thẻ nhớ dùng phần mềm quản lý chép vào thư mục như đờngd link sau E/system/app thế là ok.
Phạm Phan Thương
Trả lời 14 năm trước
Game N-gage có 2 loại sau 1.Game .blz - MLB Slam! - MotoGP - Pandemonium - PuyoPOP - Puzzle Bobble VS - Red Faction - SonicN - Super Monkey Ball - Tomb Raider - Tony Hawk Pro Skater - Virtua Tennis 2) Game System Folder - Tom Clancy's Splinter Cell - Team Stealth Action - Rayman3 - Fifa 2004 - Marcel Desaily - NCAA Football 2004 - The Sim Bustin' Out - Ashen - Tiger Wood PGA Tour 2004 - Spider-man 2 - Sega Rally - Crash Nitro Cart - Bomberman - Tom Clancy's Ghost Recon - Jungle Storm - Pathway to Glory Preview - Operation Shadow - Asphalt Urban GT - FIFA 2005 - Requiem of Hell - Colin Mcrae Rally 2005 - Call of Duty - The Elder Scrolls Travels: Shadowkey - Pocket Kingdom Own The World - Pathway To Glory - Xmen LEgends Beta - King of Fighter Beta Cách cài các loại như sau 1.Cài game .blz -Trước tiên các bạn cần blzinstaller mới cài được down phía dưới http://www.brokgangster.com/%7Eseifer/apps_seifer/Seifer%20%5bBlz%20App%5d.exe -Bạn down game có đuôi blz về (ở 1 nơi nào đó như thegioididong,com chẳng hạn) ở dưới dạng file zip hoặc rar -Bạn giải nén file chứa game và đưa game đó vào thẻ nhớ -Bạn Extract file blzinstaller .exe ở trên rùi chọn đường dẫn ấn Ok bạn vào đường dẫn định sẵn sẽ thấy file blzinstaller.sis.Bạn chép file đó vô phone của bạn rùi cài đặt như các file sis bình thường bằng chương trình quản lý file như SeleQ hay FE -Sau khi cài xong blzinstaller bạn vào Menu thấy icon của nó thì ấn vào đó để chạy program _Game bạn chép vào thẻ sẽ hiện lên trong blzinstaller list.Bạn chọn game và cài đặt . _Chờ 1 time bạn ra menu sẽ thấy icon của game đó _Giờ bạn hãy khám phá game bạn cài đi 2.Game System folder Cài cái này rất là dễ chỉ việc chép file vào thẻ và vào phone là ok -Open file bạn down về dưới dạng rar hay zip bằng chương trình winrar (vào đây down về http://www.rarlabs.com/). Bạn sẽ thấy 3 folder +System/App trong sẽ có tên game như 6R59 hay 6R39.... bạn chép vào thư mục E\Systen\App +System/Libs bạn chép vào thư mục E\System\Libs +ngòai ra còn 1 file Program dành cho gaem chơi N-gage Arena bạn ko cần quan tâm lắm -Chú ý các folder trên bạn chép vào thẻ nhớ quá cáp hay qua đầu đọc thẻ nhá _Cuối cùng bạn chỉ việc lắp thẻ vào phone và bật lên vào Menu thấy icon là run được liền Have fun . Sau khi cài đặt một thời gian, bạn muốn tháo bỏ để giải phóng bộ nhớ, hay đơn giản là muốn cài ứng dụng, trò chơi khác, bạn phải thực hiện cách thức Remove hay UnInstall. Bạn vào Menu Tool > Manager > Chọn ứng dụng cần gỡ bỏ rồi nhấn Options chọn Remove. Hay dùng các chương trình quản lý file vào thư mục cài đặt chương trình thường nằm ở System > Apps > xoá sạch sẽ là xong. Nếu vào đây không có bạn có thể dùng chương trình quản lý file vào nơi cài đặt C: hay E: > System > Apps > Xoá tên chương trình là xong…
nong truong thanh
Trả lời 13 năm trước

thế này nha.mình không biết chỉ cách cài từ máy tính nhưng gprs thì có gì không hiểu hỏi mình!

cài games từ gprs cho ngage đơn giản thôi.game hay không kém.

thứ nhất bạn cài gprs và truy cập các trang wap như:(game đuôi sis nha)

wap.latoi.com

vandungxv.xtgem.com

maluctc.waphall.com

gamawap.com

1)dễ ợt chọn các phần game cho s60 vào rồi chọn game đuôi sis là được(chịu khó đợi nó tải)

2)(cách bung)các bạn vào phần manager nhìn thấy tên tệp của nó intall là xong.

3)nếu intall xong không thấy game đâu bạn có thể khởi động lại máy.

4)các ứng dụng như smartmovie và ultramp3 cũng có thể tải được mà không cần nhập mã khi tải về chỉ cần bung ra la đươc cụ thể là láy tử vandungxv.xtgem.com vào ma sreach.

Chú ý:nếu intall có hiện tượng báo lối memory low delete some data.ban cần xóa bớt bộ nhỡ

nhưng trước hết bạn ấn vào viewdetails xem size của nó cần để intall game không đủ thì xóa bớt bộ nhớ trong đi là được.khi bung thi nho bung ra card bộ nhớ trong vẫn còn nguyên.

hoặc cũng có thể báo lỗi khác đó là do game khong phù hơp với máy.

chỉ thế thôi các ban à.

ĐỌC KỸ XẼ HIỂU!!!!!!!!!!!!!!!

^^

Do Thanh Hoang
Trả lời 9 năm trước

mà bạn ơi bạn sài sim gì thế cài gprs như thế nào