Bây giờ bán N gage được bao nhiêu

Các bác cho em biết bây giờ bán con n gage QD thì được bao nhiêu tiền vậy? Thanks nhiều.
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 16 năm trước
hok bit dc con dung tot chu neu duoc de lai cho to voi gia 300k nhe lien he Dung : 0972 887 885
le truong giang
Trả lời 16 năm trước
cau ah`! minh cung dang dinh mua N_GAGE neu cau ban that thi pm cho to nha anh em minh co the thuong luong ma.so to la 0986444715.neu ban thi pm cho tui nha
duc
Trả lời 16 năm trước
Hic sao rẻ bèo vậy. Mình thấy nhiều chỗ còn đăng tin bán giá 1 triệu cơ mà.
Nguyen Tien Trinh
Trả lời 16 năm trước
Minh moi ban 1 con con xai rat tot gia 970k ne. Ban sang tay thi gia cao mot chut, dem ra tiem ban thi no thau khoang 600-700k thui ha
Tuan Anh
Trả lời 16 năm trước
nếu có bán thì liên hệ mình nhá ,đang cần mua giá cao[:)]
Trả lời 16 năm trước
minh can mua n gage gia 600-700k.may con dung tot.lien he voi minh 0948451386
Công ty CP Đầu tư Tài chính Xây Dựng Việt Tín
Trả lời 16 năm trước
Bạn để mình bán cho, ít nhất cũng được 900-1tr XÂY DỰNG VIỆT TÍN Thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng. www.viettingroup.vn
vuong quoc anh
Trả lời 16 năm trước
hoi ze szuong wue!!!! nhung neu ban thi co tu 850k toi 1200k la ban dc roi, moi cach day mot tuan minh con dang po`ket' con QD cua ban thi minh lai khong tim dc, bg mua may # sai roi lai thay no [:-/]
djnhvantuan
Trả lời 15 năm trước
Mình có n-gage xài vẫn tốt đang mún bán ai mún mua syn liên hệ : địa chỉ e mail: bua_9x hoặc boy_to_ngay_tho_9x@yahoo.com dt: 0988583224 mình nói trước bán với giá 600-700k nhá ai có nhu cầu liên hệ thanhks