Tư vấn mua điện thoại cho nữ khoảng 6 triệu ?

E muốn mua 1 chiêc điện thoại giá khoảng 6 triệu, có đầy đủ các chức năng giải trí, có 3G, có video call,định vị GPS, mà cảm ứng thì càng tốt, băn khoăn mãi mà không biết chọn máy nào? mà đẹp thì càng tốt ak, vì là con gái nên cần phải đẹp các bác có kinh nghiệm thì tư vấn giúp e với ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có 2 lựa chọn cho bạn đó là Nokia 5800 và Samsung Omnia I900.2 em nay thj 5800 hon cai nghe nhac con i900 hon cai camera. Con ve hinh thuc thi minh thay i900 dep hon. >> i900 di ban.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo 1 số em sau đây: LG GD900 5,4 triệu cái này ko có GPS LG BL40 7 triệu LG Arena KM900 Tầm 4, triệu đến 5 triệu Không thì làm luôn con Nokia X6 : 8 triệu Tất cả mẫu trên đều hợp với con gái đáy bạn ah.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Samsung F480.... Mẫu này ra đời được 1 thời gian nhưng giờ thì nó vẫn là một sự lựa chọn tốt ... Chúc bạn sớm tìm được sự lựa chọn ưng ý!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Chọn Samsung I900 đi bạn.Tầm giá cũng vừa túi tiền đó, chứ Nokia 5800 chán lém ! hok đẹp bằng Samsung i900 đâu.