Tư vấn mua điện thoại khoảng 2 triệu ?

Hiện nay em đang có khoảng 2tr (chắc là full box)để mua đt nhưng ko biết nên mua cái nào? Chủ yếu cần nghe nhạc tốt, chụp hình thì khoảng 1,3 -2 là đc. Vậy với tầm này thì chọn em nào đc?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dòng XpressMusic thứ hai của NOKIA này có kiểu dáng thiết kế bất đối xứng, khả năng "playback time" lên tới 24 tiếng và có "audio jack" 3,5 mm. Không hỗ trợ 3G. Được trang bị một dây buộc đặc biệt gắn sẵn dễ dàng mang đi bất cứ nơi. Bên cạnh đó hỗ trợ ngân hàng bài hát, người dùng có thể chọn bài trong tổng số hơn 2000 bài bằng trình duyệt vô cùng đơn giản. Có thể tải trực tiếp từ điện thoại hoặc thông qua kết nối PC.

Nhìn chung thì 220 XpressMusic này ok, nghe nhạc thì khỏi phải nói vì nó là dòng XM của nokia mà. Tội là thiết kế hơi bị xấu tí, ko đc cân đối, nhìn thấy dài dài sao ấy. Nếu như ai ko cầu kì về hình thức thì có thể chấp nhận đc.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình đã từng xài bb8100 1 thời gian, giờ xài tạm 7290 vì kinh tế suy thoái T_T .
Sau khi thấy mình dùng thì 2 thằng bạn mình bây giờ đổi sang 8100 dùng hết cả .
Xét theo nhu cầu của bạn thì khá được : nghe nhạc cũng khá, cam 1.3 chụp ko thua 2 chấm.
Vấn đề là với 2tr bb8100 thì bạn phải khéo chọn mới đc em ngon.